TẠI SAO NGHỀ SALES BẤT ĐỘNG SẢN LẠI HOT NHẤT HIỆN NAY

Đăng lúc 22:30:29 26/11/2018

Nếu bạn muốn vươn cao, vươn xa, muốn kinh doanh giảm thiểu rủi ro hay muốn tự thành lập công ty hoặc muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai thì nghề sales bất động sản chính là nền tảng giúp bạn vững tiến trên con đường dài. Xét tới thu nhập, tốc độ thành công và mối quan hệ thì hiếm có nghề nào vượt qua nghề sales.

Nghề Sales xuất phát điểm của những người làm lãnh đạo

Theo một thống kê, có đến 70% những nhà lãnh đạo xuất sắc có xuất phát điểm từ nghề bán hàng. Nghề sales khắc nghiệt và gian truân, bấp bênh nhưng trở thành nơi rèn rũa, làm nên những con người có tầm nhìn chiến lược và đường hướng kinh doanh để điều hành một công ty, hoặc làm quản lý cao cấp

Và cho đến thời điểm hiện tại, nghề sales cũng chưa bao giờ hết HOT, vẫn luôn là một nghề hấp dẫn, rộng mở đầy cuốn hút với những người trẻ, hừng hực khí thế làm giàu, muốn được thử thách. Và dù bạn có bằng đại học hay chưa, dù bạn đang làm ngành nghề nào, trước đây bạn là ai thì đều có thể lựa chọn nghề sales cho mục đích khởi nghiệp.

Nghề sales mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm thực tế, được tiếp xúc với tất cả các tầng lớp người trong xã hội, được va vấp, thất bại, được nâng đỡ & giúp đỡ, lớn lên từng ngày bằng kiến thức, kinh nghiệm,… ngoài thu nhập thì đây là những trải nghiệm vô giá chỉ có theo nghề sales bạn mới có được.

Vào nghề sales siêu dễ,  nhưng…

Điều này HOÀN TOÀN ĐÚNG! Bạn hoàn toàn có thể dừng chân ở bất cứ một công ty nào đang có đợt tuyển dụng sales và thành thật mà nói thì ngày nào, giờ nào cũng có hàng trăm công ty như thế. Vậy nên nhiều người thường có tâm lý đứng núi này trông núi nọ, không đặt hết tâm sức vào việc mình đang làm và luôn ngón trông sang những công ty tuyển Sales khác.

Sale Bất động sản

Bởi thế mới có chuyện, vào nghề sales siêu dễ nhưng đây là nghề có tính đào thải rất cao. Khi tìm hiểu lý do vì sao mình phải rời đi, nhiều người chợt nghĩ do mình, do công ty hay do lãnh đạo. Nếu bạn thực sự đặt ra câu hỏi & tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này thì tương lai thành công sẽ gọi tên bạn. Bởi khi tìm ra lời giải bạn mới có thể khắc phục, cải thiện kết quả và có được thành công. Xin đừng im lặng và lặng lẽ rời đi.

Có rất nhiều người chọn nghề sales cũng chính bởi lý do tiền nhiều, thu nhập không giới hạn, chủ động về thời gian. Nhưng khi bước chân vào nghề bạn mới vỡ ra, sao nó khắc nghiệt, khó khăn đến vậy. Đến với nghề sales điều khiến bạn choáng ngợp chính là khó khăn, và nhất là khi không có ai giúp đỡ, tự bơi tự làm mọi việc. Nhưng khó khăn chính là cơ hội để bạn đi lên, đạp đổ và đứng vững vàng trên nó.

Nghề sales mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm thực tế, được tiếp xúc với tất cả các tầng lớp người trong xã hội, được va vấp, được thất bại, được nâng đỡ được giúp đỡ, lớn lên từng ngày bằng kiến thức, kinh nghiệm,… ngoài thu nhập thì đây là những trải nghiệm vô giá chỉ có theo nghề sales bạn mới có được.

Nghề sales mà đích xác là sales bất động sản, nhiều người vẫn nói vui với nhau “bán một căn ăn cả năm chẳng hết” và quả thực nếu bạn làm sales bất động sản nghỉ dưỡng – bán biệt thự thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng tiền nhiều thì luôn tỉ lệ thuận với thời gian, công sức bạn bỏ ra.

Tiền nhiều nhưng hoa hồng có về đúng hạn? Đây là nỗi khổ tâm của rất rất nhiều bạn đã và đang làm sales. Vì thế việc chọn nơi làm việc, môi trường làm việc là điều cực kỳ quan trọng, bởi muốn gắn bó lâu với nghề và có được thành công thì những yếu tố này chính là chất xúc tác không thể thiếu.

Nghề sales cũng khổ lắm, ai ơi…!!!

Nếu bạn nghĩ nghề sales bất động sản chỉ bán “tiếng nói” thì hỡi ơi trong mắt bạn nghề sales chỉ phù phiếm, “ngon ăn” vậy thôi sao. Bởi muốn thành công với nghề, ngoài cái miệng “dẻo” thì bạn cần phải học, rèn rũa các kỹ năng: học cách nói, học cách lắng nghe, học cách bắt sóng cảm xúc,… và hơn hết là thường xuyên phải nạp kiến thức. Làm nghề khác bạn chỉ cần học làm đúng chuyên môn còn với nghề sales bạn phải học hàng trăm thứ. Nghề sales cái nghề chẳng hề nhàn hạ.

Nhưng bạn có thể giải mã được câu hỏi vì sao cái nghề khó nhọc này lại khiến các cử nhân cất tấm bằng đại học, những người có công việc nhàn hạ ổn định,… bỏ hết để đến. Nếu muốn trưởng thành, có kinh nghiệm và có thể chủ động về tài chính thì sale chính là lĩnh vực bạn nên theo đuổi.

Chọn theo nghề sales nào?

Bất kể công ty lớn nhỏ nào nếu đã liên quan đến kinh doanh thì chắc chắn nhân viên sales là nhóm đối tượng không thể thiếu, là đội quân hùng mạnh nhất. Dù đã biết mình muốn theo nghề sales nhưng đâu mới là “chốn dung thân” bạn muốn nhất và tốt cho bản thân mình nhất.

Nếu chưa thể tìm ra câu trả lời hãy cứ thử, thử với tất cả lòng nhiệt thành, đam mê. Bởi thứ bạn có bây giờ là thời gian, sức trẻ và một ý chí kiên cường, ở bất cứ nghề sales nào khi bạn dồn 100% sức lực chắc chắn thành công sẽ đến. Và nếu bạn đang lăn tăn, chấp chới không biết chọn theo nghề sales nào thì sales bất động sản là nghề rất đáng thử.

Và nếu bạn thực sự muốn trở thành một thành viên của Đại gia đình Thiên An Land thì chúng tôi luộn rộng cửa đón chào. Khởi nghiệp với nghề môi giới bất động sản, trở thành cố vấn đầu tư bất động sản.

Hãy đến với Thiên An Land

Và nếu bạn cũng muốn ghi tên mình vào thành công của Thiên An Land thì đừng trì hoãn thêm nữa, hãy ĐĂNG KÝ ngay thôi nào.