Logo Cúc Họa Mi - Thiên An Phúc

Đăng lúc 21:44:03 11/11/2018

Với Slogan “Phụng sự vì cộng động phồn vinh”, Thiên An Phúc chọn logo Cúc Hoạ Mi 16 cánh màu vàng nhị trắng và hai chữ TA với những giá trị muốn gửi gắm đến tất cả cộng đồng.

Logo Thiên An Phúc - Cúc Họa Mi 16 Cánh

Từ lâu Hoa Cúc Hoạ Mi là loài hoa được rất nhiều người yêu quý bởi đây là biểu hiện cho sự tinh tế, sự chân thành. Loài hoa này còn là biểu tượng cao quý của sự sống, sự thịnh vượng, tình cảm và thương yêu. Cúc Hoạ Mi có được sự yêu quý không phải khoe sắc, không phải rực rỡ mà là sự chân thật, sự kiên cường. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Thiên An Phúc xây dựng: sự minh bạch, sự chân thành, sự uy tính. Và giữ gìn niềm tin với khách hàng thông qua sự chân thật, sự chuyên nghiệp dù là việc nhỏ nhất.

Với con số 16 cánh hoa màu vàng, Thiên An Phúc mong muốn mình định vị rõ bản thân luôn đang ở mức cơ bản, cần phải phát triển không ngừng. Nhưng cũng hướng tới vị trí số 1.
Đồng thời trong hành trình chiếm lĩnh vị trí số 1 đó, Thiên An Phúc mong muốn mang đến tài lộc, tiền tài cho khách hàng.

Điểm lên là nhị trắng như tấm gương, như nhắc nhở Thiên An Phúc về việc luôn tự nhìn nhận bản thân. Luôn xem xét lại mình, về những ưu điểm, khuyết điểm, những gì làm được, những gì khó khăn còn vướng mắc và tìm cách khắc phục... nhìn lại để biết cách thay đổi và thành công hơn.

Hai chữ TA là viết tắt của chữ Thiên An, có nghĩa là sự bình an của Trời đất, là điều lành Trời ban, là Thiên thời. Cùng với lĩnh vực kinh doanh của Thiên An Phúc đại diện cho Địa lợi.
Đồng thời nhất quán với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm”, Thiên An Phúc mong muốn sẽ có được Nhân hoà.
Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hoà, Thiên An Phúc mong muốn mọi sự thuận buồm xuôi gió cho mọi mục tiêu của công ty và khách hàng.

Như vậy Logo của Thiên An Phúc cho thấy được sự rõ ràng, nhất quán trong việc đặt khách hàng làm trọng tâm cho mọi hành động, nhằm “phụng sự cho cộng đồng phồn vinh”.