Đất Nền Tây Bắc Đà Nẵng: Điểm nóng của bất động sản Đà Nẵng

Đăng lúc 21:25:22 29/10/2018

Bất động sản miền trung từ ngày 30/4 đến nay đã có dấu hiệu chững lại rõ rệt, tuy nhiên ở thị trường Đà Nẵng vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định. Sau khu Nam thì hiện tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang bùng nổ về những dự án đất nền đẳng cấp trong đó có Gami Eco Charm.

Đó là thực trạng diễn biến của tình hình bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng từ tháng 6/2018 đến nay. Khi mà những dự án ở khu Nam đã cạn kiệt quỹ đất, một số khu vực khác của Đà Nẵng  bị mắc phải vấn đề pháp lý do tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư khá bất ổn khiến nhiều nhà đầu tư khá hoài ngoài hi và đang hướng dần đến khu Tây Bắc Đà Nẵng.

Mặc khác, từ đầu năm đến nay liên tục những dự án với số vốn khổng lồ đang đổ về khu vực này. Đầu tiên là dự án cảng biển Liên Chiều đã được phê duyệt. Đây là cảng biển nước sâu có sức chứa tàu lớn và diện tích rộng để thay thế cho cảng Tiên Sa. Hiện tại, thành phố Đà Nẵng đang gấp rút triển khai để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và giải quyêt vấn đề giao thông cho toàn thành phố.

Không chỉ có tiềm năng về kinh tê, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng cũng là nơi để phát triển du lịch khi mà Tập đoàn Vingroup chuẩn bị xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng Làng Vân. Theo tự nhiên, những nơi có những khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp mọc lên thì cơ sở hạ tầng và tiện ích cũng như kinh tế khu vực đó sẽ có diện mạo mới.

Tập đoàn Nhật bản Mikazuki đang đầu tư  phát triển Khu phức hợp dịch vụ, bao gồm: khách sạn đạt chuẩn 5 sao, khu công viên nước, công viên trò chơi và khu ẩm thực… diện tích 11,5 hecta với tổng số vốn 110 triệu USD tại bãi tắm Xuân Thiều.

Ngay cuối trục đường biển Nguyễn Tất Thành, khu công nghệ cao thư 3 của Việt Nam cũng đang được xây dựng để đáp ứng nhu cầu phát triển về công nghệ cao của Đà Nẵng nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung.

Những số vốn khổng lồ đang được đầu tư vào khiến đất nền tây bắc Đà Nẵng trở thành những mảnh đất vàng để sinh sống và đầu tư. Tại ngay trung tâm của những dự án đó, khu đô thị nghỉ dưỡng Gami Eco Charm được xem là dự án đi trước đón đầu thông minh của chủ đầu tư Gami. Với những tiện ích khá đầy đủ như trung tâm thương mại dịch vụ, trường học, công viên chủ đề, bến du thuyền,…để phục vụ cư dân của khu đô thị và xung quang khu vực.

Với diện tích 59,5 hecta và số vốn 3688 tỷ, chủ đầu tư mong muốn mang đến một khu đô thị với những căn biệt thự, shop house đẳng cấp 5 sao. Nằm trên mặt tiền Nguyễn Lương Bằng và đường Nguyễn Tất Thành nối dài, bao quanh 3 mặt bởi sông Cu Đê tươi mát và đặc biệt là nằm ở giữa những dự án lớn. Do đó, dự án Gami Eco Charm là điểm nóng thu hút khá nhiều nhà đầu tư đến đầu tư đất nền tây bắc Đầ Nẵng. Bằng chứng là dự án mở bán vào tháng 6/2018 đến nay bán xong đất nền biệt thự, nhà phố liền kề, shop house ở giai đoạn 1 và 241 lô đất nền biệt thự ở giai đoạn 2. Sắp đến, chủ đầu tư sẽ bán đất nền biệt thự, shop house đẹp nhất ở giai đoạn 3.

Bằng những lợi thế vượt trội nhất so với khu vực, dự án Gami eco charm đang là tâm điểm của đất nền tây bắc Đà Nẵng.