Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Khu đô thị Sinh thái - Nam Đông Hà

Thông tin chung

Khu đô thị Nam Đông Hà tọa lạc tại Phường Đông Lương – TP Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị, nằm trong khu vực trung tâm của chiến lược phát triển TP Đông Hà về phía Nam trong tầm nhìn đến năm 2030 của Tỉnh Quảng Trị. Cách trung tâm thành phố chỉ 1,5 km, dự án là địa điểm trung tâm được bao bộc bởi các cơ quan hành chính, công trình tiện ích trọng tâm của TP Đông Hà như Bệnh viện Tỉnh Quảng Trị, Công An Tỉnh, Sở Nông Nghiệp, Tỉnh đội... hay Bệnh Viện Liên Doanh Quốc Tế, Trường Liên thông quốc tế Ischool, Phân hiệu ĐH Huế, Công viên Hồ Trung Chỉ, Khu công nghiệp Nam Đông Hà... Đây cũng là khu đô thị lớn nhất khu vực với quy hoạch 45 % tiện ích và công viên cây xanh. Và là khu đô thị đẳng cấp nhất và đáng sống nhất tại TP Đông Hà hiện nay.

Giới thiệu dự án

KHU ĐÔ THỊ NAM ĐÔNG HÀ – TOP 1 DỰ ÁN BĐS QUẢNG TRỊ

“NƠI HÒA HỢP THIÊN NHIÊN – NƠI AN YÊN CUỘC SỐNG”

Tên dự án: Khu đô thị Nam Đông Hà
Chủ đầu tư: Trung tâm phát triển Quỹ đất tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Mật độ xây dựng: 45%
Loại hình phát triển Khu đô thị sinh thái

Vị trí dự án:

Khu đô thị Nam Đông Hà được quy hoạch tại Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị. Nằm ngay gốc ngã tư 2 trục giao thông huyết mạch và đường hướng tâm Hùng Vường và đường giao thông đối ngoại Điện Biên Phủ, nàm bên cạnh Công An Tỉnh, bệnh viện Tỉnh và đối diện Khu công nghiệp Nam Đông Hà.

- Đông: Giáp đường Điện Biên Phủ, Công An Tỉnh, Bệnh Viện Tỉnh, Công viên hồ Trung Chỉ
- Bắc: Giáp đường Hùng Vương, Khu công nghiệp, Trường Ischool
- Nam: Khu đô thị Nam Đông Hà GĐ 2, Biên phòng Tỉnh đội
- Tây: Khu đô thị Nam 9D, Phân hiệu ĐH Huế

Liên kết vùng:

Khu đô thị Nam Đông Hà thuộc Phường Đông Lương, là một trong các vùng lõi đô thị (trung tâm thành phố) của TP Đông Hà, được ưu tiên trong kế hoạch đưa TP Đông Hà trở thành đô thị Loại II đến năm 2020 và tầm nhìn phát triển thành phố đến năm 2030.

Được quy hoạch tại vị trí cực kỳ đặc biệt và thuận lợi trong phát triển Kinh tế, nằm ngay ngã tư 2 tuyến đường lớn là Hùng Vương và Điện Biên Phủ.
- Đường Hùng Vương: Trục đường hướng tâm TP Đông Hà, nối trung tâm TP Đông Hà với huyện Triệu Phong có chiều dài 25.5 km đã được hoàn thành hạ tầng với mặt cắt 32m.
Là trục đường có địa thế thuận lợi và giá trí Bất động sản lớn nhất hiện nay với hơn 1 tỷ đồng 1 mét ngang. Trục đường huyết mạch, tọa lạc nhiều trung tâm hành chính nhất TP Đông Hà hiện nay. Có giá trị đắt đỏ nhất hiện nay.
- Đường Điện Biên Phủ theo hướng Đông Tây (đường tránh phía Nam thành phố): Điểm đầu Quốc lộ 1A (Phường Đông Lương), điểm cuối Quốc lộ 9 (Giáp gianh với địa phận huyện Cam Lộ) chiều dài toàn tuyến 12.795 km. Mặt cắt đường hiện tại 12m, quy hoạch hoàn chỉnh là 53m.
Đường Điện Biên Phủ là điểm đầu tuyến đường thuộc hành lang kinh tế Đông Tây,chạy thẳng lên Cửa Khẩu Quốc Tế Lao Bảo. Tuyến đường được tập đoàn Vingroup chọn để đầu tư xây dựng tổ hợp dịch vụ VinhFast, nằm bên cạnh Công An Tỉnh và Bệnh Viện, bên cạnh Công viên hồ Trung Chỉ, thuộc phía Đông Khu đô thị Nam Đông Hà.

Vị trí khu đô thị Nam Đông Hà:

Dự án được bao bộc bởi các trung tâm hành chính lớn của Tỉnh và các tiện ích quốc tế xung quanh.

- Liền kề Bệnh biện Tỉnh Quảng Trị và Bệnh viện liên doanh Quốc Tế vê phía Tây

- Liền kề Công An Tỉnh về phía Nam
- Liền kề Sở Nông Nghiệp về phía Đông
- 500m đến Phân hiệu Đh Huế
- 500m đến Trường liên thông Quốc tế Ischool
- 300m Công viên Hồ Trung Chỉ
- 1.5km Trung tâm TP Đông Hà
- 2km Về bến xe TP Đông Hà
- 2.1 km về Ga Đông Hà

Tiện ích nội khu:

Dự án khu đô thị Nam Đông Hà được quy hoạch nằm ở trung tâm phía Nam TP Đông Hà, quy hoạch 45% là các tiện ích đẳng cấp và công viên cây xanh, mang lại đăng cấp sống khác biệt, tạo nên một diện mạo mới, khu đô thị văn minh, hiện đại cho phía Nam TP Đông Hà.

Không gian sống với 45% công viên cây xanh, các tuyến đường được trồng với hơn 2.500 cây bóng mát; 816 cây bụi và 4.444,0m2 thảm cỏ.

Quy hoạch đồng bộ và đầy đủ tiện ích. Diện tích các lô đất từ 125m2 đến 300m2. Các lô 2 mặt tiền từ 300m2 đến 400m2. Quy hoạch lòng đường từ 7,5m đến 20m, vỉa hè từ 3m đến 6m.
Hiện tại tổng diện tích khu đô thị Nam Đông Hà lên tới hơn 78 ha, với 35 block, trong đó 25 block đã được đưa vào sử dụng.
Quy hoạch tổng thể với 2 điểm nhấn là trục cây xanh dọc tuyến và 2 block trung tâm thương mại tại trung tâm khu đô thị.

Quy trình thanh toán và thủ tục pháp lý:

Chủ đầu tư là Trung tâm phát triển Quỹ đất Tỉnh Quảng Trị, nên an tâm 100% về pháp lý. Sổ đỏ chính đã có từng lô.
Đặt cọc tối thiểu 50 triệu đồng cho mỗi lô, và xuống hết tiền 100% để ra chuyển nhượng lô đất tại phòng công chứng sau 7 đến 10 ngày (kể từ ngày đặt cọc)
Thời gian ra sổ đỏ 15 ngày nếu chỉnh lý, và 21 ngày nếu như làm sổ mới.

 

Thông tin liên hệ tư vấn: 

Công ty TNHH TMDV Thiên An Phúc - Thiên An Land

?136 Hùng Vương - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị
☎️ 0941.222.033
⤴Website: http://thienanphuc.com/
⤴Fanpage: https://www.facebook.com/nhadatquangtrithienanland/

Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây