Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Tìm kiếm chủ nhân Apple Ipad Mini cuối cùng của chương trình “Đăng tin nhận mã, trúng quà liền tay”

Thứ sáu - 11/09/2020 06:35
Trong vòng chưa đầy 1 tuần diễn ra chương trình, Batdongsan.com.vn đã tìm ra 2 vị khách hàng may mắn trúng giải thưởng cao nhất - chiếc Apple Ipad Mini trị giá 10 triệu đồng. Vẫn còn hàng trăm phần quà hấp dẫn khác đang chờ và đặc biệt hơn, chỉ còn duy nhất 1 cơ hội sở hữu Apple Ipad Mini dành cho khách hàng may mắn.

Duy nhất 01 chiếc Apple Ipad Mini đang chờ khách hàng may mắn

Chương trình “Đăng tin nhận mã, trúng quà liền tay” được chính thức triển khai bởi kênh thông tin Batdongsan.com .vn từ ngày 04/09 tới hết ngày 30/09. Theo thể lệ chương trình, cứ mỗi 3 tin Vip bất kỳ được sử dụng và hiển thị thành công, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 mã may mắn tham gia vòng quay trúng thưởng với hơn 800 quà tặng giá trị như: Apple Ipad Mini, Tai nghe Bluetooth, Sạc dự phòng, Mũ bảo hiểm và áo mưa cao cấp.

Tính tới ngày 10/09, trên hệ thống của kênh thông tin Batdongsan.com.vn đã ghi nhận có tới 333 lượt khách tham gia quay số trúng thưởng, trong đó tỷ lệ khách hàng trúng lên tới 35%. Đặc biệt, ngay trong ngày 08/09, Batdongsan.com.vn đã ghi nhận 2 chiếc Apple Ipad Mini trị giá 10 triệu đồng - giải thưởng cao nhất của chương trình đã thuộc về 2 vị khách hàng may mắn và rất nhiều khách hàng trúng giải thưởng khác của chương trình. (Xem thêm chi tiết thể lệ tham dự tại đây)

Hai vị khách hàng may mắn trúng giải thưởng cao nhất - chiếc Apple Ipad Mini trị giá 10 triệu đồng

Với lượng quà tặng có hạn, Quý khách hàng hãy nhanh tay đăng tin nhận mã trúng thưởng, đăng tin càng nhiều số lượng mã nhận được càng lớn. Hãy khám phá vận may, biết đâu khách hàng sẽ là tân chủ nhân của chiếc Apple Ipad Mini cuối cùng hoặc hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác của Batdongsan.com.vn.

Ngoài ra, ngay trong cùng tháng 9/2020, các khách hàng môi giới mới và thân thiết sẽ được hỗ trợ nhiều ưu đãi khi đăng tin tại phân mục cho thuê bất động sản. Trong đó, đối với khách hàng môi giới mới sẽ được trải nghiệm miễn phí 01 tin thường và 01 tin Vip 3. Đối với khách hàng thân thiết, khi đăng tin sẽ được tăng thêm thời gian hiển thị lên tới 12 ngày (Xem chi tiết tại đây)

Chương trình Vòng quay may mắn “Đăng tin nhận mã, trúng quà liền tay” hay chương trình ưu đãi tin thuê là một trong số rất nhiều những hoạt động hỗ trợ khách hàng của kênh thông tin bất động sản uy tín Batdongsan.com.vn. Với sứ mệnh trở thành người đồng hành cùng khách hàng môi giới và doanh nghiệp, Batdongsan.com.vn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng cường những chính sách hỗ trợ đặc biệt trong giai đoạn thử thách của thị trường.

Chương trình “Đăng tin nhận mã, trúng quà liền tay”

Thời gian tích lũy đổi code: Từ 4/9 – hết 30/9/2020

Thời gian quay số: từ 4/9 đến hết 4/10/2020

Chi tiết: https://batdongsan.com.vn/Landingpage/vong-quay-may-man

Nguồn tin: batdongsan.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây