Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Nova Healthcare Group: mang dịch vụ y tế đẳng cấp về dự án của Novaland

Thứ hai - 07/12/2020 05:55
Từ 1-4/12/2020, Nova Healthcare Group ký hợp tác với các đối tác trong, ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện tại dự án NovaWorld Phan Thiết, Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City và các dự án khác của Novaland.
 

Trên cơ sở cùng chung mục tiêu phát triển các hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiêu chuẩn quốc tế và cùng chung tầm nhìn trong kế hoạch phát triển lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi bên, Nova HealthcareGroup đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiếc lược, trong đó có Công ty Philips và Tập đoàn Siemens Healthineers.

Nova Healthcare Group: mang dịch vụ y tế đẳng cấp về dự án của Novaland
 Đại diện Nova Healthcare và Philips ký kết hợp tác chiến lược

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Nguyễn Đình Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nova Healthcare Group hy vọng việc hợp tác cùng các đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp công nghệ y tế và dịch vụ y tế sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm sống của cư dân, du khách tại các dự án của Novaland, đồng thời gia tăng giá trị cho dự án.

Ông Hugo Jan Luik - Tổng Giám đốc Philips Việt Nam cũng bày tỏ niềm tự hào khi Philips Việt Nam được Nova Healthcare Group chọn là đối tác chiến lược. “Philips sẽ hỗ trợ Nova Healthcare Group trong việc tư vấn thiết kế và quy trình làm việc, đồng thời cập nhật các công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất, theo dõi bệnh nhân thông minh và các giải pháp CNTT chăm sóc sức khỏe sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Việt Nam”, ông nói.

Đại diện Tập đoàn Siemens, ông Pedro Vilaca - Giám đốc điều hành tại Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn được giới thiệu giải pháp về tư vấn xây dựng thiết kế bệnh viện, giải pháp cung cấp thiết bị vận hành, đào tạo chuyển giao công nghệ sau bán hàng cũng như quản lý dòng đời sản phẩm. “Chúng tôi cam kết mang lại cho Nova HealthcareGroup dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Với giải pháp về y tế thông minh, chúng tôi cung cấp giải pháp số hóa toàn bệnh viện cũng như cho phép kết nối các bệnh viện với nhau, chia sẻ dữ liệu giữa bệnh nhân-bác sỹ cũng như các bệnh viện”.

Trước đó, Nova Healthcare Group đã ký kết với các đối tác chiến lược khác bao gồm Công ty Minh Tâm, Công ty Mỹ Văn - Đại diện Hãng Human (Đức), Công ty SYSMEX, Công ty G.E, Công ty OLYMPUS & Công ty Roche Diagnostics VN. Sự bắt tay hợp tác này sẽ mở ra nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Nova Healthcare Group: mang dịch vụ y tế đẳng cấp về dự án của Novaland
Quan hệ hợp tác tốt đẹp bắt đầu mở ra từ đây, mang lại nhiều giá trị cho cả doanh nghiệp và xã hội.
 

Nova Healthcare Group là một thành viên thuộc NovaGroup, ra đời với mục tiêu mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng thông qua dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và Khám chữa bệnh. Nova Healthcare Group có đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Theo kế hoạch phát triển, trong giai đoạn đầu, Nova HealthcareGroup sẽ đặt trọng tâm vào việc phục vụ cư dân và du khách tại các dự án trọng điểm do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển nhằm gia tăng trải nghiệm sống chất lượng cho khách hàng. Sau đó tiếp tục mở rộng phục vụ cộng đồng, góp phần tạo ra giá trị phát triển bền vững cho xã hội.

Nova Healthcare Group: mang dịch vụ y tế đẳng cấp về dự án của Novaland
Phối cảnh Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Đến nay, Novaland đã và đang đầu tư, phát triển khoảng 50 dự án nhà ở và BĐS du lịch, cùng hàng trăm tiện ích du lịch - giải trí - văn hóa - chăm sóc sức khỏe đang xây dựng.  

Tại các dự án này, Novaland luôn dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển các dự án Bất động sản quy mô lớn, qui hoạch đồng bộ và hiện đại, trong đó dành nhiều diện tích để phát triển loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe, y tế kỹ thuật cao. Nổi bật là dự án NovaWorld Phan Thiet và Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. 

Ngọc Minh

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây