Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Một công ty đầu tư tài chính muốn tài trợ quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc

Chủ nhật - 20/02/2022 07:07
Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife đề xuất tài trợ kinh phí lập quy hoạch chi tiết 1/500 xây dựng Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại xã Đạm Bri, thành phố Bảo Lộc với quy mô khoảng 42 ha.
TIN MỚI

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản số 307 gửi các sở ban ngành liên quan tới đề xuất tài trợ quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) của Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife.

Theo Sở Xây dựng Lâm Đồng, để có đủ cơ sở tham mưu, đề xuất UBND tỉnh, Sở này đề nghị các Sở, ngành, địa phương có ý kiến đối với đề xuất tài trợ quy hoạch Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại Bảo Lộc của Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife.

Cụ thể, Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu về sự phù hợp của phạm vi, ranh giới khu vực đề xuất; các dự án đầu tư trong khu vực đề xuất. Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu về sự phù hợp với quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; phạm vi, ranh giới khu vực đề xuất. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham vấn về sự phù hợp của phạm vi, ranh giới khu vực đề xuất đối với quy hoạch ngành lâm nghiệp. Còn UBND thành phố Bảo Lộc đưa ý kiến về sự phù hợp của phạm vi, ranh giới khu vực đề xuất; tình hình thực tế và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trước đó, UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản giao Sở Xây dựng tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND thành phố Bảo Lộc nghiên cứu đề xuất của Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife.

Đồng thời, căn cứ theo quy định hiện hành để đề xuất đảm bảo phù hợp với quy định, quy hoạch chung và phạm vi quy hoạch không trùng lấn với các dự án, đồ án quy hoạch đã được UBND chấp thuận chủ trương.

Ngày 24/1/2022, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife có văn bản số 09/CV-TTQH gửi đến UBND tỉnh Lâm Đồng về việc đề xuất tài trợ kinh phí lập quy hoạch chi tiết 1/500 xây dựng Khu đô thị sức khỏe nghỉ dưỡng tại xã Đạm Bri, thành phố Bảo Lộc với quy mô khoảng 42 ha.

Trong văn bản, Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư tài chính Drumclife cho biết đã tìm hiểu kỹ lưỡng về tỉnh Lâm Đồng, về các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cũng như đã thực hiện nhiều chuyến khảo sát thực tế trong phạm vi tỉnh Lâm Đồng.

Drumclife nhận thấy tiềm năng phát triển to lớn của tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt khi Chính phủ và các bộ ngành liên quan đang đẩy mạnh xây dựng hạ tầng kết nối giao thông đồng bộ giữa các tỉnh, thành, các vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung, miền Nam, Tây Nguyên với Lâm Đồng,…

https://cafef.vn/mot-cong-ty-dau-tu-tai-chinh-muon-tai-tro-quy-hoach-khu-do-thi-suc-khoe-nghi-duong-tai-bao-loc-20220220093914471.chn

Hải Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây