Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Hướng Hóa: Sắp có khu du lịch nghỉ dưỡng hơn 25 tỷ đồng

Thứ hai - 07/11/2022 20:37
Lãnh đạo UBND huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vừa khảo sát, định hướng, tháo gỡ những khó khăn và chỉ đạo các phòng ban hướng dẫn cho doanh nghiệp về các cở sở pháp lí, hỗ trợ tối đa cho dự án mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng “Bảo Nguyên Xanh”.
Ông Phạm Trọng Hổ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa trực tiếp khảo sát và chỉ đạo các phòng ban liên quan hỗ trợ cho dự án “Bảo Nguyên Xanh” sớm đi vào hoạt động.
Ông Phạm Trọng Hổ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hướng Hóa trực tiếp khảo sát và chỉ đạo các phòng ban liên quan hỗ trợ cho dự án “Bảo Nguyên Xanh” sớm đi vào hoạt động.
Dự án này có diện tích hơn 1,9ha, thuộc thôn Của, xã Hướng Tân. Dự án nằm ở phía Bắc của huyện Hướng Hóa; phía Bắc giáp lòng hồ thủy điện Rào Quán, phía Nam giáp đường Hồ Chí Minh nhánh Tây.
Dự án có các hạng mục, đường cấp phối/ bê tông hóa một số tuyến để đủ điều kiện phương tiện lưu thông nội bộ, nhà dừng chân; nhà ăn uống, nhà điều hành, nhà nghỉ, nhà nghỉ dưỡng; khu vui chơi thiếu nhi (có nhà bê tông hóa và nhà tiền chế lắp ghép). Phân bố đồng đều theo địa hình thực trạng của tổng diện tích đất đang có là 1,9ha trong đó đã có 800m2 đất đã được cấp đất nhà ở số còn lại là đất nông nghiệp trồng cây lâu năm.  Dự án có tổng mức đầu tư hơn 25 tỷ đồng.
Dự án “Bảo Nguyên Xanh” khi được đi vào hoạt động sẽ tạo ra một không gian trải nghiệm mới, điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng có chất lượng, có sức thu hút khách du lịch cao, góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch, thúc đẩy lượng khách tham quan và kéo dài thời gian cũng như chi tiêu của khách tại huyện Hướng Hóa.
Được biết, trong những năm trở lại đây du lịch trên địa bàn huyện Hướng Hóa khá phát triển, có nhiều loại hình du lịch rất đặc sắc. Điển hình như: Tour du lịch sinh thái dựa vào cộng đồng gắn với quản lý rừng thôn Chênh Vênh, Bungalow 5 mùa (Hướng Phùng); Vườn hoa Chân trời (Khe Sanh)...
Dự án "Bảo Nguyên Xanh" dự kiến sẽ là điểm nhấn du lịch của huyện Hướng Hóa trong những năm tới.

 

Tác giả bài viết: xanhx.vn

Nguồn tin: xanhx.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây