Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Hải Dương đề xuất tài trợ lập quy hoạch 22 dự án khu dân cư, đô thị tại TP. Chí Linh

Chủ nhật - 10/04/2022 08:14
20 dự án nằm trong kế hoạch phát triển nhà ở, có diện tích từ 3,8 - 100 ha; hai dự án khu đô thị có quy mô lớn cấp vùng, diện tích mỗi dự án khoảng 140 ha.
TIN MỚI

Theo thống kê của UBND TP Chí Linh, có 22 dự án khu dân cư, khu đô thị đã được các tổ chức, đơn vị đề xuất tài trợ kinh phí lập quy hoạch chi tiết.

Trong đó có 20 dự án nằm trong kế hoạch phát triển nhà ở, có diện tích từ 3,8 - 100 ha; hai dự án khu đô thị có quy mô lớn cấp vùng, diện tích mỗi dự án khoảng 140 ha.

Các dự án được đề xuất tài trợ đều phù hợp với điều chỉnh quy hoạch chung, quy hoạch sử dụng đất của thành phố.

Phần lớn các dự án đều nằm trong kế hoạch phát triển nhà ở 2021 và trong danh mục đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua.

Hiện nay, UBND TP Chí Linh đã báo cáo, trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh cho ý kiến về đề xuất của các đơn vị, tổ chức đối với các dự án theo hình thức tài trợ kinh phí cho các công tác khảo sát, lập, thẩm định, phê duyệt và các chi phí khác có liên quan.

Dự kiến năm 2022, phát triển thêm 12 khu đô thị, khu dân cư mới.

12 dự án có tổng diện tích hơn 71 ha, gồm các khu dân cư An Lạc I (phường An Lạc), Bồ Quân - Trụ Hạ (phường Đồng Lạc), Kỹ Sơn (phường Tân Dân), Vạn Phúc (phường Hoàng Tiến), điểm dân cư Nguyễn Trãi I và Đội Bốn (phường Sao Đỏ), Phượng Sơn (xã Hưng Đạo), khu trung tâm xã Nhân Huệ, Đá Bạc (xã Hoàng Hoa Thám), Thanh Tảo (xã Lê Lợi), khu đô thị Nguyễn Huệ (phường Cộng Hòa) và khu đô thị trung tâm phường Cổ Thành.

Đề xuất quy hoạch trên nằm trong chương trình quy hoạch phát triển khu đô thị, khu dân cư giai đoạn 2022 - 2025 của TP Chí Linh.

https://cafef.vn/hai-duong-de-xuat-tai-tro-lap-quy-hoach-22-du-an-khu-dan-cu-do-thi-tai-tp-chi-linh-202204101704449.chn

Thanh Phong

Theo Trí thức trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây