Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

CT Group sẵn sàng chinh phục kỷ nguyên mới

Thứ ba - 12/10/2021 07:41
Chuẩn bị đánh dấu cột mốc 30 năm cùng tâm thế sẵn sàng chuyển mình mạnh mẽ, Tập đoàn CT Group đã quyết định thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.
 

Slogan “Nhà phát triển đô thị toàn diện”, các sứ mệnh và giá trị cốt lõi vẫn là kim chỉ nam xuyên suốt của tập đoàn trong hành trình tiếp theo.

“Móng vuốt của con rồng Việt Nam” sẵn sàng vươn mình

Năm 2007, nhật báo hàng đầu của Mỹ - The Wall Street Journal đã ví CT Group là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”. Để làm được điều này, CT Group đã luôn bám sát các thế mạnh lâu dài của Việt Nam (như dân số, vị trí địa lý…), để từ một doanh nghiệp nhỏ địa phương vươn mình trở thành một tập đoàn có bóng dáng tầm vóc quốc tế. Từng bước đi vững chãi của CT Group đã in dấu trên bản đồ kinh tế thế giới.

Sau gần 3 thập kỷ phát triển và lớn mạnh, CT Group lần đầu thay đổi nhận diện thương hiệu. Theo đó, trên logo của CT Group sẽ không còn dấu chấm, biểu thị cho sự phá bỏ các rào cản trở ngại, bứt phá giới hạn để “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” vươn mình mạnh mẽ hơn trong hành trình rộng mở phía trước.

Trong khi đó, xanh dương vẫn là màu chủ đạo trong logo của CT Group nhằm lan tỏa xuyên suốt sức sáng tạo, sự trẻ trung, độ tin cậy và tính chuyên nghiệp trong định hướng phát triển bền vững mà CT Group trung thành theo đuổi. Màu đỏ tượng trưng tinh thần quyết liệt dám nghĩ, dám làm, can trường, bền chí vượt qua mọi khó khăn thách thức.

CT Group sẵn sàng chinh phục kỷ nguyên mới
Logo cũ (bên trái) và Logo mới (bên phải) của CT Group.

Đón tuổi 30, bước sang trang mới đầy hứa hẹn

Chào đón tuổi 30, CT Group đang bước sang một trang mới trong lịch sử phát triển của mình.

Bên cạnh CT Land nổi bật trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, CT Group còn chuẩn bị nhiều mảng công nghệ như Fintech (Công nghệ tài chính), Celltech (công nghệ tế bào), Flytech (Thiết bị bay tự động) và Proptech (Công nghệ BĐS), Blockchain, các Super Platform… để đưa tập đoàn hòa mình vào “quỹ đạo” 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

 

Chuẩn bị IPO trong năm 2022, CT Land có hệ sản phẩm BĐS được cấu trúc mạch lạc thành 3 dòng: CT Homes (Tổ ấm) cho những người đi làm với giá mềm; CT Town - dòng dự án vài hecta nằm tại trung tâm các quận, huyện, gần với các tuyến Metro hoặc đại lộ; CT World - dòng sản phẩm, đại đô thị,... tích hợp tất cả công nghệ và thế mạnh của Tập đoàn mẹ CT Group.

Trong kế hoạch 5 năm 2021 - 2025, tập thể CT Group đã cùng thống nhất đặt ra nhiều cột mốc quan trọng, không chỉ tăng trưởng mạnh mẽ mà còn chung tay với các địa phương và Chính phủ triển khai nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng.

Trong đó có thể kể đến như: Chương trình phát triển 100.000 căn nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ tài năng; Đường sắt cao tốc đi miền Tây; “Siêu” đô thị kiểu Phú Mỹ Hưng thứ 2 của TP.HCM ở vùng Tây Nam; Chung tay cùng TP.HCM điều tiết chống ngập - khôi phục dự án hồ Vĩnh Lộc; Phát triển 4 sản phẩm công nghệ cao hàng đầu hiện nay (Fintech, Proptech, Cell Tech, Flytech); Phát triển ngân hàng số phục vụ xuất khẩu.

CT Group sẵn sàng chinh phục kỷ nguyên mới
 Công nghệ sẽ đóng vai trò quan trọng trong hành trình hướng đến tương lai của CT Group

Kết thúc chiến dịch hỗ trợ đồng bào nghèo và đồng hành cùng TP.HCM, Bình Dương chống dịch Covid-19 một cách quyết liệt, CT Group đã giao kịp thời 1.200 tấn gạo cho 350 khu cách ly, hỗ trợ thực phẩm cho các quận; xây tặng 2 khu điều trị Covid-19 cho BV Phạm Ngọc Thạch; in tặng hàng triệu ấn phẩm hướng dẫn chống dịch cho Sở TT&TT; hỗ trợ Bình Dương hàng tỷ đồng thiết bị y tế và thực phẩm; đồng hành cùng Quân khu 7 nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo; đội xe CT Group cũng trực chiến vận chuyển bệnh nhân F0 ngày đêm. . .

Theo đại diện doanh nghiệp, Công ty VGCT (y dược) của CT Group cũng tích cực nghiên cứu đưa thuốc đặc trị Covid-19 thể nặng số 1 thế giới về Việt Nam trong thời gian sắp tới để góp phần bình thường hóa cuộc sống của người dân cả nước. . .

CT Group đang bắt tay ngay vào hoạt động khôi phục kinh tế với những chiến lược táo bạo. Việc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới đánh dấu bước tiếp theo trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tập đoàn và lật sang trang mới tràn đầy nội lực, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường phát triển vì một Việt Nam thông minh, thịnh vượng.

Thế Định

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây