Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

C.T Group khởi động chương trình ESOP

Thứ hai - 27/01/2020 07:44
Với chính sách ESOP (thưởng cổ phiếu), Tập đoàn C.T Group mong muốn cán bộ nhân viên (CBNV) làm việc tại tập đoàn có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức đủ để sống an nhàn suốt đời.

Là tập đoàn kinh tế đa ngành có gần 30 năm phát triển liên tục, C.T Group luôn tạo niềm tin mạnh mẽ cho CBNV rằng họ có cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc thông qua những chính sách phúc lợi tốt nhất trên thị trường.

Trong những ngày cuối năm vừa qua, CBNV của Tập đoàn C.T Group liên tục đón nhận những tin vui từ chính nơi mình làm việc, với những kết quả kinh doanh tích cực, những phần quà tưởng thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực cống hiến hết mình trong năm 2019. CBNV của C.T Group còn phấn khởi với chương trình phúc lợi toàn diện dành cho mọi thành viên mà tập đoàn công bố triển khai trong tháng 1/2020, được thiết kế bài bản với 3 trụ cột chính là Phúc lộc suốt đời; Gia đình hạnh phúc - Con cái giỏi giang; Tinh thần vững vàng, nghề nghiệp tinh tiến, nhân cách cao thượng.

C.T Group khởi động chương trình ESOP

CBNV hân hoan phấn khởi với chương trình thưởng ESOP đầu tiên của Tập đoàn.

Nằm trong trụ cột về chính sách “Phúc lộc suốt đời”, Tập đoàn chính thức khởi động chương trình ESOP hấp dẫn, với đợt thưởng đầu tiên cổ phiếu Entry dành cho hơn 300 CBNV đang làm việc tại C.T Group.

Trong đợt tặng thưởng cổ phiếu Entry đầu tiên, Tập đoàn đã phát hành gần 80.000 cổ phiếu thưởng cho hơn 300 CBNV đang làm việc tại tập đoàn. Trong đó, mỗi CBNV sẽ nhận thưởng khởi điểm 200 cổ phiếu Entry với giá phát hành nội bộ là 10.000 đồng/cổ phiếu, giá thị trường ước tính ít nhất là 50.000 đồng/cổ phiếu.

C.T Group khởi động chương trình ESOP

Môi trường làm việc đáng mơ ước tại C.T Group mang đến sự “giải phóng” cho mọi CBNV khỏi cơm áo gạo tiền, từ đó cháy hết mình với đam mê công việc.

 

Tiếp theo đợt phát thưởng cổ phiếu Entry, Tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai các đợt ưu đãi cổ phiếu khác như chế độ cổ phiếu Ownership tăng theo cấp bậc và chế độ cổ phiếu thưởng theo thành tích. Với các chế độ tưởng thưởng bằng cổ phiếu theo chính sách ESOP tại C.T Group, CBVN Tập đoàn có thể nhận được mức ưu đãi cổ phiếu lên đến hàng tỷ đồng và cổ tức để đảm bảo cuộc sống thịnh vượng suốt đời.

C.T Group khởi động chương trình ESOP

Nhân viên tại C.T Group đều “cháy” hết mình với công việc và luôn phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân vì họ hiểu rằng tại đây họ luôn được tưởng thưởng một cách xứng đáng nếu làm việc nghiêm túc.

Hướng tới một môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, chương trình ESOP là một minh chứng cho những nỗ lực mang đến sự phát triển nhân sự tốt nhất tại Tập đoàn C.T Group, nhằm tạo dựng nên môi trường làm việc đáng mơ ước, đảm bảo mang đến sự "giải phóng” và "thăng hoa" cho mọi CBNV thoát khỏi nỗi lo “cơm áo gạo tiền”, để cháy hết mình với đam mê công việc.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cho biết: “Chúng tôi coi chính sách ESOP này là một trong những ưu thế cạnh tranh của Tập đoàn trên thị trường tuyển dụng. Đây cũng là một trong những khoản đầu tư đầy tâm huyết và là niềm tự hào của hàng trăm CBNV đang làm việc tại C.T Group. Ở C.T Group, chúng tôi rất tự hào câu nói: “Hãy cho chúng tôi biết về đam mê của bạn, chúng ta sẽ cùng nhau thành công với đam mê đó”.

(Nguồn: C.T Group)

Nguồn tin: vietnamnet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây