Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Lấy ý kiến cộng đồng đối với Đồ án quy hoạch khu đô thị phức hợp, nghỉ dưỡng và sân golf Cam Lộ

Thứ ba - 28/06/2022 02:53
(QTO) - Chiều nay 27/6, UBND huyện Cam Lộ tổ chức lấy ý kiến của cấp ủy, chính quyền và cộng đồng đối với Đồ án quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 khu đô thị phức hợp, nghỉ dưỡng và sân golf Cam Lộ.
 
Sân golf thường được xây dựng trên đất rừng, đất trồng cây lâu năm - Ảnh: Minh họa
 
 
Khu vực quy hoạch khu đô thị phức hợp, nghỉ dưỡng và sân golf Cam Lộ thuộc địa bàn thị trấn Cam Lộ và xã Cam Thành với diện tích gần 500 ha. Hiện trạng chủ yếu là đất trồng cây lâu năm, hàng năm và mặt nước hồ Nghĩa Hy; đất ở, đất trồng lúa, giao thông, hạ tầng kỹ thuật chiếm một tỉ lệ nhỏ.
 
Tại buổi tham vấn ý kiến cộng đồng, sau khi nghe đơn vị lập quy hoạch là Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển đô thị Việt Nam phân tích bối cảnh hiện trạng, ý tưởng phát triển dự án, phương án sử dụng đất…, đa số các ý kiến đều đồng ý với chủ trương quy hoạch khu đô thị phức hợp, nghỉ dưỡng và sân golf Cam Lộ.
 
Tuy nhiên, mong muốn của người dân là làm thế nào hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng đến đất ở của người dân; việc quy hoạch cần làm rõ ranh giới giữa các khu vực; phương án xử lý các công trình đang tồn tại trong khu quy hoạch như thế nào…
 
 Trên cơ sở ý kiến đóng góp của cán bộ và Nhân dân, UBND huyện Cam Lộ chỉ đạo các ngành liên quan và đơn vị lập quy hoạch nghiên cứu, điều chỉnh phù hợp để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.
 

Tác giả bài viết: Lê Văn Sáng

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây