Nhà đất Quảng Trị Thiên An Land - Mua bán ký gửi nhà đất tại Quảng Trị

Chính sách công ty

Những khách hàng, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ không chỉ nhìn vào lợi nhuận trước mắt, mà đánh giá giá trị cốt lõi – văn hóa mà doanh nghiệp đang xây dựng. Bởi lẽ nếu chỉ quan tâm đến lợi nhuận thì sẽ khó bền vững. Do đó công tác xây dựng văn hóa của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng, là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp và khách hàng. Ở Thiên An Phúc, chúng tôi hiểu rõ điều này và quyết tâm xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp từ những giá trị cốt lõi sau đây:

Đội nhóm
Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cũng đội nhóm. Đội nhóm không bao giờ từ bỏ bất kỳ một cá nhân nào khi cá nhân đó gặp khó khăn, hoạn nạn. Và khi cá nhân được hỗ trợ, cá nhân suy nghĩ, hành động, cá nhân sẽ không còn là cá nhân nữa mà thuộc về đội nhóm. Sức mạnh của đội nhóm sẽ giúp mỗi cá nhân lớn hơn chính mình, mạnh mẽ hơn và thành công hơn.

Tin tưởng lẫn nhau
Mối quan hệ không có sự tin tưởng cũng giống như chiếc điện thoại di động không hòa mạng, tất cả những gì bạn có thể làm là chơi trò chơi, và không có sự kết nối, không có sự hỗ trợ.
Lòng tin là một yếu tố thiết yếu trong việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh hiệu quả và đây là một trong những giá trị cốt lõi trong đội nhóm Thiên An Phúc.

Tự trọng bản thân và tôn trọng lẫn nhau
Lòng tự trọng bản thân xuất phát từ những niềm tin kiên định vào bản thân, và điều này chính là yếu tố khẳng định giá trị bản thân. Chính vì vậy, mỗi cá nhân cần tự trọng và cần tôn trọng người khác cho dù họ đang ở vị trí nào trong tổ chức. Đây là giá trị được tất cả các thành viên trong công ty tôn vinh và gìn giữ.

Cam kết (Nói là làm)
Cam kết thể hiện cho sự quyết tâm, thể hiện cho sự chắc chắn, là lời hứa “nói là làm” với chính bản thân, công ty, khách hàng. Việc phấn đấu thực hiện cam kết giúp khách hàng, động nghiệp và ban lãnh đạo đặt niềm tin ngày càng cao vào bản thân. Do đó mỗi thành viên Thiên An Phúc luôn luôn tạo lập những cam kết và phấn đấu để thực hiện những cam kết đó.

Có trách nhiệm
Mỗi thành viên có trách nhiệm hoàn thành công việc của mình như được giao phó hoặc cam kết. Để đáp lại, mỗi thành viên sẽ có thể sử dụng các nguồn lực từ bên trong và bên ngoài, các công cụ và được tham gia các buổi huấn luyện cần thiết do công ty tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để có thể thành công trong công việc.

Liêm chính và đạo đức
Để có thể thành công bền vững, yếu tố không thể thiếu đó là liêm chính và đạo đức. Đây là giá trị trân quý nhất của người dân Việt Nam, và là yếu tố để Thiên An Phúc đánh giá nhân viên của mình

Lòng biết ơn
Lòng biết ơn mang một giá trị nhân văn hết sức sâu sắc, là tấm lòng giữa người với người, giữa cá nhân với tổ chức, giữa cá nhân và công việc, với công ty, với khách hàng. Lòng biết ơn thể hiện cho sự ghi nhận những giúp đỡ dù nhiều hay ít của người khác dành cho mình, chính điều đó thu hút được sự giúp đỡ ngày càng nhiều và sẽ dễ dàng thành công hơn. Chính vì vậy nhân viên Thiên An Phúc luôn thể hiện lòng biết ơn mỗi sáng thứ 2 đầu tuần cho khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè, người thân, công ty,… với mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ.
 

Xem tử vi

  
Về đầu trang
160x600
rightbanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây